Thời trang Balenga tung chương trình giảm giá lên tới 50%

Hãng thời trang nam Balenga mới đây cho biết, nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng và giảm nhiệt ngày Hè 2019, Công ty đưa ra chương trình giảm giá lên tới 50%, từ ngày 17/5 đến hết ngày 2/6/2019.

Theo ông Nguyễn Tuấn Vinh, Giám đốc kinh doanh Công ty Balenga, hướng đến sự tiện dụng và thanh lịch dành cho khách hàng, đặc biệt là những vị khách đẳng cấp, Balenga thường xuyên nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều mặt hàng mới.

Trong đợt tri ân khách hàng và giảm nhiệt lần này, Balenga thực hiện mua 1 tặng 1 với toàn bộ quần áo trước 2019, bao gồm cả Comple – Demir – quần – áo.

Ngoài ra, trong chương trình tri ân và giảm nhiệt ngày Hè này, hãng Balenga cũng giảm giá từ 10 – 50% cho khách hàng khi mua từ 1-5 sản phẩm.

Balenga cũng thực hiện sale off 30% toàn bộ phụ kiện trong đợt giảm giá này.

Balenga là một thương hiệu thời trang đến từ Italy, mục tiêu mang đến sự thanh lịch, sang trọng và đột phá trong từng sản phẩm.

Balenga với website: http://balenga.com, mặc dù là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây nhưng đã được người tiêu dùng đón nhận nhờ sự sang trọng, lịch lãm cùng đẳng cấp cấp khác biệt từ các nhà sản xuất Italy.

Thời trang Balenga cung cấp các sản phẩm thời trang quần áo, túi xách, giày da, dây lưng, phụ kiện cao cấp dành cho nam giới.

Hiện Balenga có các chi nhánh tại Tháp B Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu- 191 phố Bà Triệu, Hà Nội; Parkson Hải Phòng – Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng và Vincom Plaza – Trần Phú – Thành phố Thanh Hoá./.

BNEWS/TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Welcome!

Please, select website language.

   

inbox